Đại hội cháu ngoàn Bác Hồ

Thứ tư - 17/06/2015 10:38 | Số lần đọc: 188
Đại hội cháu ngoàn Bác Hồ

Năm học 2014- 2015, liên đội trường TH Hường Trạch và Liên đội trường THCS Hương Trạch phối hợp tổ chức thành công Đại hội cháu ngoàn Bac Hồ cấp Liên đội. Đậi hội đã tặng quá, giấy chứng cho cá nhân suất sắc vầ bầu 5 HS tiểu biểu đi dự Đại hị cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh,
  Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, hai trường THCS và Tiểu học xã Hương Trạch tổ chức thành công Đại hội chấu ngoàn Bác Hồ cấp Liên đội. Đại Hội thành công tốt đẹp, trong Đại hội đã trao nhiều phần thưởng cho 50HS tiêu biể và Đại hội đx bầu 5 HS tiêu biểu đi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện. Về tham dự Đại hội có đc Hải Hội đồng đội huyện về dự và chỉ đạo Đại hội, ĐC Hải đã ghi nhận những đóng góp của Liên đội TH,THCS Hương Trạch cho sự phát triển của huyện nhà. Năm học 2014- 2015 Liên đội trường TH Hương Trạch vinh dự đề nghị Hội đồng đôi TƯ tặng Bằng khen.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ