LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1708

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47279

Thư cảm ơn

Chủ nhật - 23/10/2016 20:09 | Số lần đọc: 146
Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Thư cảm ơn các tập thể và cá nhân đã giúp đỡ tặng quà cho HS trong đợt lũ vừa qua
Trường TH Hương Trạch huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

        Hương Trạch, ngày 21 tháng 10 năm 2016

THƯ CẢM ƠN

Thân gửi:

- Tập thể Công ty AIA Hà Tĩnh.

                   - Tập thể AIA HCM9

                      - Huyện đoàn Hương Khê

Từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 10 năm 2016Lũ lụt đã phá hoại nhiều công trình, nhà cửa và làm thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản, sản xuất và đời sống của nhân dân các tỉnh miền trung. Đặc biệt là huyện Hương khê đã chụi thiệt hại lớn, trong đó có trường Tiểu học Hương Trạch, huyện Hương Khê là địa bàn khó khăn, dân nghèo, đông con.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân từ huyện đến xã  đã và đang ra sức khắc phục hậu quả thiệt hại nặng nề đó, nhằm sớm vượt qua khó khăn để ổn định đời sống và sản xuất của nhân dân, học tập cho học sinh.

Trong những ngày qua, nhân dân ở vùng lũ lụt Hương Khê bị thiệt hại nặng nề đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên và cứu trợ, hỗ trợ kịp thời và có hiệu quả của Trung ương Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành; các Tỉnh, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhân dân các tỉnh, thành phố trong cả nước; các tập đoàn, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước đã góp sức cùng hướng về miền trung; trong đó có ngày 21 tháng 10 năm 2016, trường tiểu học Hương Trạch nhận được sự giúp đỡ của huyện đoàn Hương Khê, Tập Thể AIA Hà Tĩnh cùng với với đoàn thanh niên các doanh nghiệp đã về hỗ trợ cho 50 em HS trường Tiểu học Hương Trạch với mỗi suất quà: 10 quyển vở và 500.000đ tiền mặt. Tổng số tiền: 25.000.000đ. Đây là niềm động viên to lớn đối với tập thể CBGV, NV, HS và phụ huynh của trường Tiểu học Hương Trạch huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh.

Thay mặt 53 CBGV,625 em HS và phụ huynh trường Tiểu học Hương Trạch, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những tình cảm và sự trợ giúp quý báu đó. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những khó khăn, sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả nguồn cứu trợ, sớm ổn định tổ chức dạy học tốt.

Xin chúc Tập thể Công ty AIA và các cơ quan, tổ chức đã quan tâm đến trường Tiểu học Hương Trạch sức khỏe, luôn phát triển bền vững. Xin chân thành cảm ơn!

      HIỆU TRƯỞNG

                                                                      Nguyễn Văn Phương

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn