A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-tiến bước lên Đoàn"

Liên Đội trường TH Hương Trạch tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"
Liên đội trường TH Hương Trạch tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” năm học 2017- 2018
      Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; nằm trong các hoạt động chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), thực hiện hướng dẫn của huyện Đoàn Hương Khê. Ngày 23/3/2018 được sự thống nhất của BGH nhà trường.  Liên Đội trường Tiểu học Hương Trạch tổ chức Ngày hội Thiêu nhi vui khỏe năm học 2017-2018
       
.
 
       Chương trình diễn ra trong một thời tiết hết sức mát mẻ, không có nắng . Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ do các Câu lạc bộ Tiếng Anh thể hiện. Ấn tượng nhất là màn nhảy Aerobic của các em đến từ điểm trường La Khê.   Phần ấn tượng nhất trong Ngày hội là sự thể hiện của 420  học sinh Đội viên bằng màn đồng diễn bài dân vũ, nhảy vũ điệu Salala,  Màn đồng diễn thể hiện sự ý thức tập trung, nỗ lực cố gắng luyện tập công phu của chị Tổng phụ trách và toàn thể Đội viên của Liên đội
  Tiếp theo là phần kết nạp đội viên mới  với  92  học sinh các lớp của khối 3. Đây là những học sinh tiêu biểu của khối 3 trong toàn trường. Trong lễ kết nạp các em được nhận những chiếc khăn quàng đỏ thắm và được cô Tổng phụ trách hướng dẫn cách thắt khăn quàng đỏ theo đúng qui định.


 
     Em Trần Linh Đan thay mặt cho 92 bạn Đội viên mới lên đọc lời hứa của đội viên.

.
Phần cuối cùng là phần giao lưu môn bóng  đá nam cho các em học sinh khối lớp 3-4  của ba điểm trường: Đây là phần hết sức hấp dẫn trong từng trận đấu đó là sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh trong toàn trường. Kết quả lớp 4B đạt giải nhất, giải nhì thuộc về lớp 4C, giải ba lớp 4D, lớp 4A và 4E đạt giải khuyến khích.
.
                                    Những pha phối hợp chuyền bóng đẹp.


                                        Pha đá phạt thật sự cân não.


                                          Pha hãm thành của lớp 4B
       
 Thông qua Ngày hội các đội viên có một sân chơi bổ ích, các em không chỉ được tham gia chơi, cỗ vũ cho lớp của mình mà còn được thể hiện mình trong tiết mục đồng diễn, bóng đá tuyệt vời nhất từ trước đến nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết