A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỞNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020.

TRƯỞNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020.

        Không khí trời thu cũng dịu nhẹ và ấm áp như ngôi nhà chung trường Tiểu học Hương Trạch vậy. Nằm trên một xã miền núi, có kinh tế đặc biệt khó khăn, học sinh đông, có 2 điểm trường cách xa nhâu. Nhưng với sự đồng thuận đoàn kết của một tập thể sư phạm. Chiều hôm nay ngày 7 tháng 10 năm 2019 trường đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết và đề ra những nhiệm vụ giải pháp trọng tâm chung cho năm học 2019-2020, Nghe các ý kiến phát biểu đầy tâm huyết, đề ra những giải pháp, những băn khoăn trăn trở, trong các nhiệm vụ, trong các mặt hoạt động của các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường và bầu ra ban thành tra nhân dân gồm 3 đ/c tái đắc cử trong ban thanh tra của nhà trường các năm học trước. Đặc biệt Hội nghị nghe được những tâm sự của thầy giáo Hồ Đình Cường – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện nói về những chương trình hành động, những giải pháp của những chương trình mà Hội nghị đề ra. Và rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của cô giáo Hà Thị Hiền- Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận thành công của nhà trường trong những năm học qua và chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt những nhiệm đề ra trong hội nghị và tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ quan trọng trọng sau:

  • Tập trung tốt việc dạy học Tiếng Vệt công nghệ lớp 1.
  • Tập trung đánh giá học sinh theo thông tư 22, coi trọng việc đánh giá thường xuyên vì sự tiến bộ của học sinh, những nhận xét của giáo viên.
  • Đẩy mạnh phong trào giữ vở sạch viết chữ đẹp
  • Chú trọng hoạt động thư viện, quan tâm đến xây dựng thư viện xanh, tăng cường công tác đọc và giới thiệu sách của học sinh-giáo viên, có giải phháp huy động, vận động tăng đầu sách cho tư viện, có nhiều bài viết đăng lên diễn đàn văn tuổi thơ, toán tuổi thơ và các tạp chí giáo dục.
  • Hoạt động giáo dục, hoạt động trải nghiệm, khuyến khích nhưng tập trung an toàn cho giáo viên và học sinh.
  • Bồi dưỡng đội ngũ, quản lý hồ sơ điện tử
  • Có kế hoạch bối dưỡng giáo viên cho chương trình SGK năm học tiếp theo theo thông tư 32.

      Những nhiệm vụ then chốt đã được hội nghị đem vào Nghị quyết, vào chương trình hành động, những chỉ tiêu cụ thể cho các hoạt động, cho các tổ chức đoàn thể cũng như mọi các nhân trong nhà trường.Hội Nghị thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới đầy khởi sắc

Một số hình ảnh của Hội nghị

                                                                                                Tin bài

 

                                                                                         Nguyễn Thị Lệ Nguyệt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan