A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HĐNGLL MÔN TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “HAPPY WOMEN’S DAY”

TRƯỜNG TH HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HĐNGLL MÔN TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “HAPPY WOMEN’S DAY”

TRƯỜNG TH HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HĐNGLL MÔN TIẾNG ANH

CHỦ ĐỀ “HAPPY WOMEN’S DAY”

Thực hiện kế hoạch HĐNGLL năm học 2018-2019 của Ban giám hiệu trường TH Hương Trạch, 14h00’ ngày 22/02/2019, tổ Đặc thù phối hợp Ban chuyên môn đã tổ chức thành công buổi học ngoại khóa môn tiếng Anh dành cho học sinh khối 4 – 5 với chủ đề “Happy women’s day” (chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ). Tham dự buổi ngoại khóa có các thầy cô trong Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên và học sinh khối 4 -5 của nhà trường.

Dưới sự dẫn dắt, tổ chức của cô giáo Nguyễn Thị Chương, học sinh được chia thành 4 đội chơi: Rose, Sunflower, Orchid, Peach blossom. Mở đầu là hoạt động “Body language”: học sinh bốc thăm các cụm từ cho sẵn và dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn đạt cho đồng đội hiểu và nói ra cụm từ đó.

Tiếp nối là trò chơi “Lucky number” với những câu hỏi về chủ đề “Happy women’s Day” (chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ). Thông qua trò chơi, học sinh vừa được tìm hiểu những thông tin bổ ích về ngày 08/3 vừa được trải nghiệm cảm giác thú vị khi nhận được ô số may mắn.

Xen giữa các hoạt động là các bài hát vui nhộn bằng tiếng Anh như: “Head, shoulder…”, “Family fingers” được các em học sinh biểu diễn hết sức tự nhiên

Tiếp đó là hoạt động “A secret present” (Món quà bí mật) hết sức ý nghĩa với 4 tiết mục: điệu nhảy trên nền nhạc vui nhộn “Baby shark”, “Pokemon”; bài hát “You are my sunshine” và vở kịch nhỏ do các học sinh lớp 5C dàn dựng và biểu diễn.

Để tổng kết nội dung buổi học, cô giáo đã “phỏng vấn” học sinh những câu hỏi bằng tiếng Anh gắn với chủ đề của buổi ngoại khóa.

Kết thúc buổi học là bài hát “I love my mommy” được toàn thể học sinh và giáo viên hướng dẫn đồng thanh cất lên đầy xúc động như một lời tri ân dành cho những người mẹ yêu thương của mình.

Bài và ảnh: Tổ Đặc thù – trường TH Hương Trạch


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan