HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ "TỰ SOI, TỰ SỬA"

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị là nhiệm vụ trọng tâm, được Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nói chung- Đảng bộ Hương Trạch nói riếng và đặc biệt là chi bộ Tiểu học HươngTrạch tập trung thực hiện thường xuyên, liên tục. Nhằm góp phần đưa nội dung này tiếp tục đi vào chiều sâu, từ đầu năm 2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo đợt sinh hoạt chính trị trong toàn tỉnh với chủ đề “tự soi, tự sửa”.

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ

"TỰ SOI-TỰ SỬA"

Thực hiện  hướng dẫn số 02-HD/BTGHU Hương Khê ngày 22/4/2022; Hướng dẫn 01 của đảng ủy xã Hương Trạch “ về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự chuyển biến, tự chuyển hóa”. Thực hiện kế hoạch tháng 5, Chiều ngày 4 tháng 5 năm 2022 Chi bộ trường Tiểu Học Hương Trạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề " Tự soi, tự sửa", về dự sinh hoạt có đồng Dương Bá Phương - Bí thư chi bộ và tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đồng chí đảng viên được nghe đồng chí Cao Đình Tượng - Phó Bí thư chi bộ đọc báo cáo chuyên đề tự soi, tự sửa "Quán triệt những nội dung mới trong quan điểm công tác xây dựng chính đốn Đảng được Đảng ta đề ra tại kết luận số 21- KL/TƯ, ngày 25/10/2021 về đẩy mạnh xây dựng, chính đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa".

Đ/C Cao Tuấn Anh đọc báo cáo chuyên đề quán triệt quan điểm công tác xây dựng, chính đốn Đảng đã được Đảng ta đề ra tại Hội nghị Trung ương 3(khóa VII) năm 1992, hội nghị trung ương 6 lần 2(khóa VIII) năm 1999, hội nghị trung ương 4(khóa XII).

Sau khi nghe các đồng chí báo cáo chuyên đề "Tự soi, tự sửa" đã có rất nhiều các ý kiến thảo luận, phát biểu của các đồng chí đảng viên về dự sinh hoạt chuyên đề, các ý kiến chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường; công tác xây dựng và phát triển chi bộ.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề các đồng chí trong chi bộ đã nêu ra được các ý kiến bàn bạc, trao đổi thảo luận những mặt đạt được và những hạn chế cần khắc phục để cùng xây dựng chi bộ cũng tập thể nhà trường trường ngày càng phát triển. Buổi chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp với 100 % đảng viên trong chi bộ nhất trí với các nội dung đã trao đổi trong buổi chuyên đề.

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ