GIAO LƯU TÌM HIỂU KỸ NĂNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện công văn số 2471/SGDĐT ngày 21/12/2020 của Sở GDĐT Hà Tĩnh V/v triển khai GD kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học, công văn 917/PGDĐT ngày 28/12/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương Khê V/v triển khai GD kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học. Hôm nay ngày 22 tháng 1 năm 2021 đơn vị trường TH Hương Trạch triển khai buổi giao lưu giáo dục kỹ năng sống ATGT năm học 2020 – 2021cho học sinh khối 3,4,5.

Buổi giao lưu đã nhận được sự quan tâm của  các đ/c: Trần Quốc Toản CV Phòng GD&ĐT Hương Khê; thượng úy Phạm Viết Trung trưởng CA xã Hương Trạch; đ/c Phan Chiến Thắng BT Đoàn xã Hương Trạch.

Đ/c Dương Bá Phương BT chi bộ, HT nhà trường khai mạc buổi giao lưu.

Ba đội giao lưu đã trải qua 3 phần thi đã thể hiện sự hiểu biết, nhanh nhẹn, kĩ năng trình bày trước ý tưởng sáng tạo của đội mình. Cuối cùng là phần thể hiện tài năng của đội về khả năng thơ ca, nhạc họa, khả năng diễn xuất 1 chủ đề về ATGT hiện nay mà chúng ta thường hay mắc phải.

Về tham gia buổi giao lưu có đ/c Phạm Xuân Trung trưởng CA xã đã cùng kí cam kết với CBGV, NV, học sinh trường TH Hương Trạch.

Kết quả buổi giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, quý thầy cô giáo, phụ huynh và đại biểu về tham dự.

Nguyễn Thị Thanh Thủy