A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên Đội năm học 2019-2020

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NĂM HỌC 2019-2020

       Đến với Liên Đội tiểu học Hương Trạch vào buổi chiều thu se lạnh. Trong không khí hân hoan của cờ hoa và biểu ngữ. Liên Đội long trọng tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2019-2020.

  

        Liên đội có 751 đội viên sao nhi đồng trên 2 điểm trường. Nơi đây là xã miền núi đặc biệt khó khăn nhưng công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng chiếm một vị thế quan trọng trong công tác giáo dục năng lực, phẩm chât, cũng như kĩ năng sống, kĩ năng trải nghiệm cho các em học sinh.

     Trong 5 năm liên tục trường luôn đạt thành tích nhất, nhì toàn đoàn khối tiểu học về thi hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, nhiều năm trường tiến tiến xuất sắc cấp huyện.

      Liên đội được trung ương đoàn,tỉnh đoàn tặng bằng khen và nhiều thành tích khác.

    Chiều hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2019, Liên đội đã tổ chức thành công đại hội đại biểu. Về tham dự đại hội có đồng chí: Bạch Đình Thiết- Chủ tịch hội đồng đội huyện. Đại hội đã nhân được sự biểu dương và ghi nhận của đồng chí chủ tịch và vinh dự được đồng chí trao chủ đề năm học: “Thiếu nhi Việt Nam đoàn kết, chăm ngoan”.

    

       Đặc biệt lời chia sẻ của thầy giáo Dương Bá Phương bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường trong đại hội: “Các em là những hạt nhân của nhà trường, thầy mong các em sẽ thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, rèn luyện về năng lực phẩm chất để phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường, giữ vững bề dày thành tích của nhà trường cũng như Liên đội đã đạt được”.

     Qua đại hội nghe ý kiến tham luận của các chi đội các sao nhi đồng đã làm phong phú hơn vào chương trình hành động và nghị quyết của đại hội. Đại hội đã đề ra dự thảo nghị quyết với 3 chương trình lớn:

  1. Phong trào “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”
  2. Công tác xây dựng Đội vững mạnh
  3. Công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

Đại hội bầu ra ban chỉ huy liên đội với 20 bạn, là những đội viên xuất sắc trong học tập cũng như phong trào hoạt động của nhà liên đội và được sự nhất trí của 100% đại biểu về tham dự đại hội.

 

      Đại hội thành công trong niềm phấn khởi thi đua, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lới mới với ban chỉ huy liên đội hùng hậu, đây là những cánh tay đặc lực của chị tổng phụ trách.

 

      

    Về với đại hội của các em, tôi thấy được sự lớn mạnh của một Liên đội. Đây quả thực là nhờ sự nhiệt huyết của cô Tổng phụ trách Võ Thị Thư, của tập thể lảnh đạo nhà trường, cán bộ đội, huynh trưởng. Là sự đồng sức đồng lòng của mỗi một càn bộ nhân viên, giáo viên học sinh trong nhà trường.

     Chúc cho Liên Đội luôn vững mạnh xuất sắc.
                                                                                                              Giáo viên

 

                                                                                                       Nguyễn Thị Lệ Nguyệt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan