Hoạt động CĐ đầu năm học

Năm học 2021- 2022 đã đến nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, học sinh vẫn chưa được quay trở lại trường. Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của UBND  huyện, UBND xã Hương Trạch về xây dựng NTM, vệ sinh môi trường xanh sạch đep. Hôm nay dưới sự chủ trì của đ/c Chủ tịch CĐ Cao Tuấn Anh, đoàn viênCĐ trường Tiểu học Hương Trạch tổ chức lao động tổng dọn về sinh khu vực vườn hoa công đoàn, đường CĐ tự quản.

Khu vực vườn hoa Công Đoàn do đoàn viên tổ 4,5 phụ trách.

-Đòan viên tổ 1, tổ 2,3 cùng với 2đ/c giáo viên Mỹ thuật cắt tỉa, quét dọn đường tự quản.

- Với sự nhiệt tình, nỗ lực của các đ/c Đoàn viên vườn hoa, đường tự quản đã sạch, đẹp. Để chuản bị đón học sinh tựu trường sau 1 thời gian nghỉ hè, nghỉ do dịch bệnh covit 19 kéo dài.

TG: Hạnh Thủy