A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ ANH - CON CHIM ĐẦU ĐÀN TRONG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

Cô giáo Nguyễn Thị Anh sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hương Trạch giàu truyền thống. Ngay từ nhỏ cô đã luôn khát khao khi lớn lên trở thành một người giáo viên và may thay cái duyên nghề giáo đã đến với cô. Đến hôm nay đã gần 30 năm gắn bó với bảng đen, phấn trắng, cô vẫn miệt mài với những trang giáo án với những nhiệt huyết như buổi ban đầu mới bước vào nghề, với cô cái nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê ấy như chưa lúc nào ngừng cháy mà còn ngày càng cháy rực lên. Bởi vì cô luôn yêu nghề, yêu trẻ, yêu ngôi trường trên mảnh đất quê hương . Cô luôn không ngừng nổ lực, học hỏi để mình không bị tụt hậu khi đứng trước công cuộc đổi mới của ngành giáo dục.

Cô Anh tập văn nghệ cho học sinh

           Năm học 2021-2022 cô được giao nhiệm vụ chủ nhiệm và giảng dạy lớp 3B ngay từ đầu năm học lớp cô chủ nhiệm luôn được đánh giá cao trong việc thực hiện nề nếp, nội quy của trường, của Liên đội. Chất lượng dạy và học trong các đợt kiểm tra của cấp trên luôn được đánh giá cao. Phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp lớp của cô là điểm sáng trong toàn trường. Đặc biệt trong các đợt phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn lễ lớn lớp cô đều đạt giải cao. Giải nhất video " Hát về mẹ và cô". Giải nhì video chào mừng ngày 20/11. Trong các đợt học sinh tham gia giao lưu trải nghiệm các cuộc thi trên mạng internet như " Trạng nguyên Tiếng Việt" Trạng nguyên toàn tài" " Violympic Toán" Cấp trường, cấp huyện lớp cô đều có tỷ lệ học sinh tham gia đông và đạt số điểm cao nhất trong toàn khối.

Cô Anh hướng dẫn học sinh học trong giờ Toán

           Đã bước vào độ chín của tuổi đời cũng như tuổi nghề, cô Anh vẫn luôn là ngọn lửa truyền cảm hứng cho chúng tôi niềm đam mê với nghề, tình yêu thương với những đứa trẻ, nơi miền quê nghèo đầy nắng gió.

                                                                                                           Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt


Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết