A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Đinh Thị Hoành - tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

Tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

          Cô giáo Đinh Thị Hoành sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Kỳ Anh đầy nắng và gió. Sau khi tốt nghiệp Sư phạm, cô được điều về Hương Khê công tác và giảng dạy. Đến nay đã được 20 năm gắn bó với nghề giáo. Trong những năm công tác trong nghề, cô là một trong những giáo viên được đánh giá cao trong giảng dạy và mọi hoạt động của nhà trường.Nhiều năm liền đạt được thành tích cao trong các kì thi giáo viên giỏi huyện.

         Năm học 2020- 2021 cô được điều chuyển công tác tại trường Tiểu học Hương Trạch và được phân công chủ nhiệm lớp 2A, làm tổ phó khối 2-3. Trong năm học học này, cô đạt được giải nhất giáo viên giỏi huyện, được Hội đồng nhà trường bình chọn là chiến sĩ thi đua. Không chỉ trong công tác giảng dạy, cô còn luôn đi đầu trong các phong trào , cuộc thi trên mạng như Trạng nguyên Tiếng Việt, Trạng nguyên Toàn tài, Toán Violimpic,... có số lượng học sinh tham gia và đều đạt kết quả cao.

       Với lòng yêu nghề và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cộng thêm vốn kinh nghiệm đã được trải nghiệm từ thực tế cô tiếp tục phát huy hết khả năng vốn có của mình của mình. Trong công tác giảng dạy cô luôn tự tìm tòi, sáng tạo và tự tạo những đồ dùng để làm sao giờ học đảm bảo đem đến cho học sinh một tiết học thoải mái nhất, dễ hiểu nhất và hiệu quả nhất.

 

         Còn trong vai trò của một tổ trưởng chuyên môn cô luôn sắp xếp công việc một cách khoa học, tự giác gương mẫu trong công tác chuyên môn, với đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp trẻ mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ thì luôn nhận được ở cô một sự giúp đỡ chân tình trên cơ sở của tình đồng nghiệp giúp đỡ, góp ý để cùng nhau tiến bộ. Cô Hoành vẫn luôn là ngọn lửa truyền cảm hứng cho chúng tôi niềm đam mê với nghề, tình yêu thương với trẻ thơ.

 

       Chúng tôi - những nhà giáo trẻ đang tiếp bước con đường của các thế hệ đi trước - luôn tự nhủ sẽ noi theo tấm gương của cô - cô giáo Đinh Thị Hoành, luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp trồng người ngày một đi lên.


                                                                                                                                   Đinh Thị Hải Anh


Tác giả: Đinh Thị Hải Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết