TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRẠCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 -  2017
 
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của Hội đồng Đội các cấp, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã, cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 21/10/2016, Liên đội Trường TH Hương Trạch đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2016 - 2017.Mặc dầu nhà trường đang tập trung khắc phục ảnh hưởng do lũ lụt nhưng tất cả các hoạt động diễn ra tại đại hội đều rất nghiêm túc, đúng nghi lễ nhưng cũng để lại trong lòng mọi người nhiều cung bậc cảm xúc: cảm động khi ôn lại truyền thống của Đội, vui mừng khi nghe báo cáo thành tích của Liên đội trong năm học qua và đặc biệt nhất là sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017 đã đề ra trong ĐH, điều này được thể hiện rõ trong các tham luận của các chi đội trình bày tại ĐH. Đại hội đã bầu chọn 20 bạn Đội viên tiêu biểu vào BCH Liên đội năm học 2016 - 2017.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước cùng với sự quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra ở ĐH, chắc chắn Liên đội Trường TH Hương Trạch sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2016 - 2017. Đặc biệt, cũng trong chiều nay, nhà trường rất cảm động được đón nhận tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đến từ TP Hồ Chí Minh, TP Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh như: Chị Trương Thị Ngọc Trinh (Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư bất động sản RIO LAND); Chị Nguyễn Thị Thu Giang (Giám đốc tài chính Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm; Chị Lê Thị Minh Hiền (Sở Giao thông TP Hồ Chí Minh); Anh Trần Việt Cường (Tổng GĐ Công ty XD-TM Dịch vụ Thủ Thiêm); Tập thể AIA HCM9; Tập thể AIA Hà Tĩnh,.. đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 10 quyển vở và 500.000 đồng.

Món quà là tình cảm ấm áp, là nguồn động viên, khích lệ các bạn nhỏ vùng lũ sớm khắc phục khó khăn, ổn định học tập được trao tặng trước sự chứng kiến của tập thể nhà trường và đông đảo phụ huynh. Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều có chung một suy nghĩ là mình phải cố gắng hơn nữa để phần nào đền đáp được tấm lòng mong mỏi của các nhà hảo tâm từ khắp mọi nơi dành cho người dân vùng lũ.

   Người đưa tin:
Lê Hồ Phương - TPT Đội
         Hồ Thị Ngụ - GV Trường TH Hương Trạch.